Lárperufylltar kjúklingabringur með tómatsalsa og byggsalati

19.07.2013

Fyrir 4

4 kjúklingabringur
2 msk. olía
1 msk. McCormick-kjúklingakrydd

Fylling

2 lárperur, stein- og hýðislausar í bitum
½ chili-aldin, steinlaust og smátt saxað
1 hvítlauksgeiri, smátt saxaður
2 msk. oreganó eða kóríander, smátt saxað
1 msk. sítrónusafi
Salt og nýmalaður pipar

Tómatsalsa

4 dl smátt saxaðir tómatar
2/3 laukur, smátt saxaður
1/3 chili-aldin, steinlaust og smátt saxað
1 msk. broddkúmen, má sleppa
1 msk. kóríander, smátt saxað
1 msk. oreganó, smátt saxað
1 msk. olía
1 msk. sítrónusafi
Salt og nýmalaður pipar

Allt sett í skál og blandað vel saman.

Tómatsalsa

4 dl smátt saxaðir tómatar
2/3 laukur, smátt saxaður
1/3 chili-aldin, steinlaust og smátt saxað
1 msk. broddkúmen, má sleppa
1 msk. kóríander, smátt saxað
1 msk. oreganó, smátt saxað
1 msk. olía
1 msk. sítrónusafi
Salt og nýmalaður pipar

Allt sett í skál og blandað vel saman.